หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   กิจกรรมย่อยที่ 4-23 โครงการพัฒนาคณาจารย์ด้านวิธีการนำเสนอความคิดแนวใหม่ (Train the trainers) รุ่นที่ 2

ข่าววันที่: 19 ก.ค. 2562

สำนักบริหารงานบุคคลและพัฒนาบุคลากร งานพัฒนาบุคลากร ร่วมกับสำนักวิจัยและนวัตกรรม
ได้จัดอบรมเรื่อง โครงการพัฒนาคณาจารย์ด้านวิธีการนำเสนอความคิดแนวใหม่ (Train the trainers)
เมื่อรุ่นที่ 2 ในวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2562 เวลา 09.00 น. – 16.00 น.
วิทยากรโดย ดร.วีรชน นรานุต