หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   ค่ายการทำผลงานทางวิชาการ

ค่ายการทำผลงานทางวิชาการ
ข่าววันที่: 28 ส.ค. 2563

สำนักบริหารงานบุคคลและพัฒนาบุคลากร งานพัฒนาบุคลากร
ได้จัดค่ายการทำผลงานทางวิชาการ
เมื่อวันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2562 และวันศุกร์ที่ 7กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 13.00น.-16.00น.
วิทยากรโดย รองศาสตราจารย์ ดร.วิชัย แหวนเพชร