หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   เทคนิคพิชิต TOEIC และ TOEFL

เทคนิคพิชิต TOEIC และ TOEFL
ข่าววันที่: 28 ส.ค. 2563

สำนักบริหารงานบุคคลและพัฒนาบุคลากร งานพัฒนาบุคลากร ได้จัดอบรมเรื่อง
เทคนิคพิชิต TOEIC และ TOEFL
เมื่อวันศุกร์ที่ 20ธันวาคม  พ.ศ. 2562 เวลา 13.00 น. - 16.00 น.
วิทยากรโดย ผศ.ดร.ณัฐกันต์ สุขชื่น