หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   เรียนภาษาจีนจากเพลง

เรียนภาษาจีนจากเพลง
ข่าววันที่: 28 ส.ค. 2563

สำนักบริหารงานบุคคลและพัฒนาบุคลากร งานพัฒนาบุคลากร
ได้จัดอบรมเรื่อง เรียนภาษาจีนจากเพลง
เมื่อวันศุกร์ที่ 31 มกราคม  พ.ศ. 2563 เวลา 13.00 น. - 16.00 น.
วิทยากรโดย ดร.สุพัฒน์ กอบตระกูล