หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   การจัดการการศึกษาเชิงบูรณากสนกับการทำงาน (Work-integrated Learning : WiL)

การจัดการการศึกษาเชิงบูรณากสนกับการทำงาน (Work-integrated Learning : WiL) วันที่ 28 มีนาคม 2560 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.อลงกต ยะไวทย์ มาเป็นวิทยากร